5 cách dùng bút chấm đọc thông minh giúp bé nói tốt hơn.

5 cách dùng bút chấm đọc thông minh giúp bé nói tốt hơn.

Bạn đã nghe nhắc đến bút chấm đọc thông minh nhưng bạn có biết về những ứng dụng cực kỳ hữu ích của nó trong cuộc sống hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

bút chấm đọc thông minh

Học nói cùng bé với bút chấm đọc thông minh cao cấp!

Vì sao chúng ta cần thiết bị hỗ trợ cho các bé từ 2 đến 6 tuổi trong quá trình học nói của trẻ? Đó là vì đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng giúp bé phát triển tư duy, nhận thức và tiếp thu các kiến thức về cuộc sống xung quanh. Trong giai đoạn này, ngôn ngữ là yếu tố cần thiết giúp trẻ hòa nhập với môi trường xung quanh, đồng thời đây cũng là tiền đề giúp bé học tập tại trường tốt hơn về sau.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu dạy trẻ tập nói như nêu trên thì sản phẩm bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino đã ra đời. Bút chấm đọc mang đến nhiều công dụng hữu ích cho quá trình học hỏi của bé tuy nhiên bé vẫn rất cần có sự hỗ trợ của cha mẹ.

Vì vậy, dưới đây là một số cách dùng bút chấm đọc thông minh mà các bậc phụ huynh nên biết để giúp các bé tập nói tốt hơn:

– Sử dụng tính năng ghi âm để ghi lại các đoạn đàm thoại bập bẹ của bé và bạn. Sau đó chỉnh sửa câu hoặc từ mà bé nói sai và lưu vào bút để có thể thường xuyên mở lên cho bé nghe lại. Đây là cách bạn giúp bé cảm nhận được sự quan tâm và tạo niềm vui, sự hào hứng, khuyến khích bé cởi mở và trò chuyện nhiều hơn.

– Đọc các từ ngữ đơn giản mà bé vô tình bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày và ghi âm vào bút chấm đọc sau đó mở lên cho bé nghe.

 width=

Bút Mr. Bubino – Bạn đồng hành của bé!

Ví dụ: khi bạn dắt bé đi ra đường thì bé nhìn thấy con chó; bạn hãy đọc rõ từ vựng đó và ghi âm lại. Sau đó phát lại cho bé nghe, cho bé xem hình và hỏi: “con chó là con nào?” để bé chỉ.

Đây là cách kích thích sự ghi nhớ, liên tưởng và tư duy của của bộ não trẻ em khi bắt đầu học nói.

– Ghi âm lại một vài bài hát ngắn và phát cho bé nghe, sau đó tập hát cho bé. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần bé sẽ ghi nhớ và bắt chước hát theo. Đây cũng là cách tập cho bé sự dạn dĩ khi giao tiếp.

– Dùng bút chấm đọc thông minh đọc cho bé nghe những câu hoặc đoạn ngắn trong một câu chuyện cổ tích nào đó để kích thích trí tưởng tượng và tư duy cho trẻ. Trong lúc đọc nên khuyến khích bé vẽ ra các hình ảnh mà mình đang nghe để phát triển khả năng sáng tạo của bé.

– Dạy trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu với bút chấm đọc thông minh. Bút được tặng kèm với bộ sách gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt, với tính năng chấm đọc thông minh, mỗi khi bé di chuyển bút chấm vào các hình ảnh, con số, chữ viết trong sách đều phát ra âm thanh gồm 2 chế độ tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé làm quen với tiếng Anh ngay từ đầu nhờ bắt chước giọng đọc chuẩn của người bản xứ.

Trên đây là một vài ứng dụng vô cùng hiệu quả mà bút chấm đọc thông minh có thể giúp con bạn học nói tốt hơn. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này thì hãy liên hệ Tại Đây!

In arabic some plurals https://writemypaper4me.org/ are formed by adding the ending n or n to the masculine, and t to the feminine singular

Trả lời

Close Menu