8 chủ đề cơ bản giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ khi học tiếng anh

8 chủ đề cơ bản giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ khi học tiếng anh

Dạy tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi lên 3 là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và sáng tạo ở các bậc làm cha mẹ. Phương pháp, học cụ, sách tiếng Anh, chủ đề… là những thành phần quan trọng cần chuẩn bị kĩ càng nhất để có thể mang lại những giờ học hứng khởi, hiệu quả. Khi dạy trẻ học, bố mẹ hãy chú ý vào 8 chủ đề cơ bản sau đây để mang lại cho trẻ một lượng từ vựng phổ biến, dễ tiếp thu, dễ nhớ.

Dạy tiếng Anh cho trẻ

Dạy tiếng Anh cho trẻ em

  1. Chủ đề bản thân và gia đình: Học từ những gì gần gũi nhất với trẻ em là cách để trẻ có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Hãy bắt đầu dạy tiếng Anh cho trẻ với việc chào hỏi, giới thiệu tên họ, tuổi của mình, gọi bố mẹ, ông bà, anh chị v.v…
  2. Chủ đề ngôi nhà: Sau gia đình, ngôi nhà nơi bé và gia đình đang sống chính là chủ đề gần gũi tiếp theo đối với bé. Các phòng trong nhà, dụng cụ trong nhà v.v… chính là những bộ từ vựng gần gũi nhất.
  3. Chủ đề màu sắc: Màu sắc là một chủ đề rất dễ phân biệt và học hỏi đối với trẻ em.
  4.  Chủ đề cảm xúc: Đây là một chủ đề rất quan trọng để trẻ hiểu và biểu đạt được cảm xúc trong giao tiếp hàng ngày.
  5. Chủ đề quần áo: Chủ đề này rất phong phú, thú vị và dễ học hỏi trong chính cuộc sống cũng như vận dụng trong những cuộc nói chuyện của bé.
  6.  Chủ đề động vật, thực vật:Động vật và thực vật là hai yếu tố sống cực kì gần gũi, dễ tìm thấy và có nhiều tình huống đề cập hàng ngày. Hơn nữa đây cũng là chủ đề mà đa số trẻ em đều sẽ ưa thích và dễ nhớ, dễ học.
  7. Chủ đề thức ăn: Chủ đề này không chỉ gây hứng thú với trẻ em mà cả người lớn cũng rất thích thú. Gọi tên các món ăn, thực phẩm hàng ngày sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn mỗi khi cần sử dụng nhóm từ vựng này.
  8. Chủ đề đếm số: Sau bảng chữ cái, số đếm là một chủ đề mà mọi trẻ em đều phải học trước khi học tiếp các chủ đề khác. Tương tự như vậy, việc sử dụng các con số trong đời sống giao tiếp là cực kì phổ biến, vì vậy chủ đề này cũng cực kì cần thiết với trẻ.

Không phải mọi cuốn sách đều có đủ những chủ đề và vốn từ cho con trẻ học. Vì vậy, Dạy tiếng Anh cho trẻ với  sản phẩm hỗ trợ cho trẻ tốt nhất. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn dòng sản phẩm bút thông minh giúp trẻ học tiếng Anh Mr. Bubino của nhà sách Taka books. Lí do đó là bởi bút Mr. Bubino ngoài khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh với giọng đọc của người bản xứ, bút còn được tặng kèm 5 cuốn sách không chỉ sinh động, cuốn hút về nội dung và hình thức trình bày mà còn chứa đến 50 chủ đề khác nhau với hàng ngàn từ vựng, mang đến cho trẻ một kho từ vựng và kiến thức khổng lồ, là nền tảng giúp bé tự tin làm chủ môn tiếng Anh sau này.

dạy trẻ học tiếng anh cho trẻ

dạy trẻ học tiếng anh với Bộ sản phẩm Mr. Bubino

Bên cạnh đó, bút Mr. Bubino còn có nhiều tiện ích khác mà nhờ đó đã giành được thiện cảm với vô số khách hàng. Để biết thêm về sản phẩm xin vui lòng tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi tại đây nhé.

Cung cấp cho con bạn một nguồn từ vựng theo chủ đề thân quen với các bé ngay từ hôm nay, tương lai thành đạt, xán lạn sẽ đến với bé ngày mai!

It's https://writemyessay4me.org/ a great tool for college students that aren't getting a full ride and need to learn or practice how to budget money

Trả lời

Close Menu