Bạn biết gì về những chiếc bút thông minh giá rẻ?

Bạn biết gì về những chiếc bút thông minh giá rẻ?

Bút thông minh là một loại bút biết nói có khả năng hỗ trợ dạy học dành cho trẻ nhỏ. Những chiếc bút tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến nhiều ứng dụng vô cùng hữu ích giúp đỡ các bé học tập tốt hơn. Có rất nhiều các bậc cha mẹ rất muốn sở hữu loại bút thông minh đặc biệt này để dành tặng cho các con của họ với mong muốn bút sẽ trở thành một người bạn thân thiết nhất với các bé. Nhưng liệu các bạn có hiểu biết kĩ càng về chiếc bút giả rẻ này?

Muốn lựa chọn và sở hữu được một chiếc bút chấm đọc tốt thì các cha mẹ cần hiểu rõ bản chất và tính năng vượt trội của những chiếc bút này. Hiện nay trên thị trường bút chấm đọc thông minh được bày bán nhiều loại với rất nhiều giá thành khác nhau, dao động từ hơn một triệu đồng cho đến hơn 3 triệu đồng.

Một chiếc bút thông minh có giá cao hay thấp sẽ phụ thuộc rất lớn đến chức năng mà nó mang lại cho người sử dụng. Cụ thể, một chiếc bút có giá thành vừa phải sẽ chỉ có những ứng dụng cơ bản còn với những chiếc bút có giá thành cao hơn sẽ được lập trình với rất nhiều những ứng dụng hữu ích mang đến cho trẻ nhỏ những giờ học hiệu quả nhất. Nhưng dù cao hay thấp, chỉ với giá thành vài triệu đồng như vậy cũng có thể nói là đã rất rẻ so với hiệu quả vô giá mà chiếc bút thông minh mang lại.

Dù có giá thành rẻ nhưng khi lựa chọn bút dành cho các con cha mẹ đều phải đặc biệt lưu ý đến những vấn đề cơ bản mà chiếc bút thông minh nào cũng phải có sau:

1. Chất lượng bút.

Một chiếc bút thông minh có giá rẻ hay cao thế nào đi chăng nữa cũng phải có những ứng dụng cơ bản nhất của một chiếc bút biết nói như chấm đọc, dạy học tiếng Anh, phát âm chuẩn. Các cha mẹ khi mua phải kiểm tra thật kĩ lưỡng về những chức năng đó. Và cần xem xét nhu cầu học tập của bé nhà mình thiếu khuyết những gì, muốn bù đắp thêm những phần nào, mảng nào để từ đó chọn lựa được những chiếc bút có tính năng giúp đỡ đúng nhu cầu đó.

 width=

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút thông minh với các nhà phân phối và sản xuất từ nhiều hãng khác nhau. Cha mẹ cần tìm hiểu rõ về về chất liệu của bút, chế độ bảo hành, thông tin địa chỉ uy tín… Có như vậy bạn mới có thể mang về được cho bé một chiếc bút biết nói hoàn hảo nhất.

2. Những sản phẩm đi kèm.

Hầu hết chiếc bút nào khi mua cũng đều phải có những cuốn sách đi kèm cho việc chấm đọc của bút. Nhiều cuốn hay một cuốn sẽ phụ thuộc vào từng chiếc bút mà bạn muốn mua. Tương tự nó cũng ứng với giá cả khác biệt nhau. Có chiếc bút chỉ đi kèm một vài cuốn cơ bản nhưng cũng có những chiếc bút đi kèm với rất nhiều các cuốn sách cùng những trò chơi, giải trí, dụng cụ khác nhau nhằm hỗ trợ một cách tối đa nhất cho việc học tập của các con.

 width=

Một chiếc bút dù là một triệu, hai triệu hay ba triệu nhưng đều mang những tính năng và những ưu điểm đặc biệt riêng. Ví dụ có bút giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh, có bút giúp trẻ nhỏ học tốt tiếng Việt, cũng có những bút lại giúp học toán, hay có những cây bút có thể giúp trẻ học nhiều thứ tiếng… Vì vậy các bạn cần kiểm tra và tìm hiểu thật cẩn trọng trước khi quyết định mua tặng cho các bé nhà mình.

3. Bảo hành của chiếc bút.

Chiếc bút biết nói là một sản phẩm công nghệ thông minh, cũng giống như tất cả các loại mặt hàng khác, nó cần phải có sự bảo hành, đảm bảo an toàn và hữu dụng từ phía công ty sản xuất . Chiếc bút phải có giấy bảo hành đổi trả đúng quy định. Khi mua hàng cha mẹ đặc biệt lưu ý về những vấn đề cơ bản này. Và trước khi mang về phải kiểm tra đầy đủ chiếc bút xem có bị hỏng hóc hay có lỗi gì không. Một chiếc bút thông thường sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khoảng thời gian đó mọi lỗi hư hỏng nếu được phát hiện từ sản phẩm sẽ được đơn vị bán đổi trả, sửa chữa cho khách hàng đúng như cam kết ban đầu.

Một chiếc bút thông minh tốt sẽ là một chiếc bút với đầy đủ những tính năng cần thiết giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập của trẻ nhỏ. Các bé sẽ có sự vượt trội toàn diện khi được học với sản phẩm ưu việt này. Bởi vậy, với giá thành chỉ vài triệu đồng là rất xứng đáng với những tính năng hoàn hảo đó .

Đến với chiếc bút, trẻ nhỏ sẽ như đang được đồng hành cùng một người bạn trên hành trình học tập của mình. Các bé sẽ có được sự hứng thú mới lạ, niềm say mê vào những giờ phút tự học tập mà không cần có người nhắc nhở hay chỉ bài, giúp kết quả học của bé đạt được chất lượng cao. Đặc biệt các cha mẹ lại cực kì nhàn rỗi mà vẫn an tâm tuyệt đối khi để bé chơi với thiết bị hỗ trợ giáo dục đặc biệt này.

Với những ưu điểm thần kì trên chắc chắn bút thông minh sẽ trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi bạn nhỏ mà cha mẹ nào cũng nên dành tặng cho các bé nhà mình. Những chiếc bút giá rẻ này tuy nhỏ bé nhưng mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt to lớn với các con như giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Việt và cả ngoại ngữ, rèn luyện thói quen tự học tập, tự đọc sách từ bé, giúp trẻ tránh xa các thiết bị điện tử có hại nếu sử dụng với thời lượng dài như iphone, ipad, tivi… Với giá thành phải chăng, hợp lý sản phẩm đã có mặt rất nhiều trong những ngôi nhà của các gia đình có con nhỏ hiện nay.

Tác giả: Mẹ Lâm

This phrase has the equivalent meaning of head over view facts here heels

Trả lời

Close Menu