Bí quyết giúp bé phát âm cực chuẩn với bút chấm đọc tiếng anh thông minh Mr. Bubino

Bí quyết giúp bé phát âm cực chuẩn với bút chấm đọc tiếng anh thông minh Mr. Bubino

Cho trẻ quen dần với ngoại ngữ, học cách phát âm chuẩn như người bản xứ với bút chấm đọc tiếng anh thông minh là phương pháp mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay. Mời các bố mẹ cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

 width=

Trẻ học tiếng anh giỏi hơn với bút chấm đọc thông minh

Cho trẻ làm quen và học ngoại ngữ ngay từ nhỏ thì không phải bé nào cũng yêu thích và ham học ngay, điều này rất cần đến sự kèm cặp của phụ huynh, thầy cô và thiết bị hỗ trợ khác.

Bận rộn với công việc hằng ngày, khả năng ngoại ngữ hạn chế cũng là một trong những lí do mà hiện nay các bậc phụ huynh đang lo lắng không biết làm cách nào để có thể giúp trẻ học ngoại ngữ một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã cho ra đời bút chấm đọc tiếng anh thông minh sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc học tiếng anh.

Bút chấm đọc tiếng anh thông minh như một vị gia sư vừa học vừa chơi với trẻ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và ham học hơn so với phương pháp học trước kia là bố mẹ dạy…

 width=

Hãy tập cho trẻ dần quen với ngoại ngữ ngay từ lúc nhỏ

Với bút chấm đọc tiếng anh thông minh phụ huynh đừng lo rằng chỉ giúp bé đọc được mà không còn chức năng nào khác. Bút chấm đọc còn giải nghĩa từ vựng, lặp lại nhiều lần nếu trẻ vẫn chưa nghe kịp.

Chưa hết với bút học tiếng anh còn là một kho tài liệu về các lĩnh vực khác như toán học, địa lý, âm nhạc, giải trí… giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Với bút chấm đọc tiếng anh thông minh phụ huynh có thể cùng con trẻ học ở bất cứ nơi đâu. Nếu như cha mẹ không có thời gian thì tự mình bé cũng có thể học với bút chấm đọc thông minh này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán bút chấm đọc thông minh giá rẻ, nhưng đừng ham rẻ mà mua. Bởi có thể gặp phải những trường hợp như:

– Bút nhanh hết pin, chai pin mặc dù chỉ sử dụng trong thời gian ngắn

– Mắt đọc bị mờ

– Chương trình đọc bị lỗi

– Giáo trình học trong bộ sách đi kèm không phù hợp với độ tuổi của con bạn…

Ngoài ra khi chọn mua bút chấm đọc tiếng anh thông minh cho trẻ, à bạn nên chú ý chọn sách đi kèm, bởi có những loại bút thông dụng tiếng anh, nhưng lại hạn chế ngôn ngữ tiếng việt.

Và hiện nay một trong những vị gia sư được cha mẹ tin tưởng để giúp bé nhà mình học tốt môn tiếng anh đó là bút chấm đọc tiếng anh thông minh Mr Bubino với rất nhiều tính năng nổi bật như bộ nhớ 8Gb có khả năng chứa được file âm than của 40 cuốn sách khác nhau, Giáo trình trong bộ sách đi kèm được thiết kế sinh động bắt mắt với 50 chủ đề khác nhau. Giọng đọc tiếng Anh và tiếng Việt cực chuẩn…
Đây thật sự là sản phẩm hữu ích giúp các bé học tiếng Anh một cách hiệu quả.
Để có thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm này các bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại đây.

Trả lời

Close Menu