Bí quyết giúp bé yêu thích học tiếng anh hơn với bút chấm đọc Mr. Bubino

Bí quyết giúp bé yêu thích học tiếng anh hơn với bút chấm đọc Mr. Bubino

Làm gì để trẻ ham học tiếng anh? học với điện thoại, các chương trình tiếng anh trên ti vi hay với Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino?

Bút chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino không chỉ để học tiếng anh! Vậy Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino còn lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào!

Trẻ học tiếng anh giỏi hơn với bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino

Cha mẹ nào cũng muốn con mình học giỏi đúng không ạ! Với sự phát triển của đất nước và xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa như hiện nay thì việc biết thêm một ngoại ngữ là rất cần thiết vì thế ngay từ nhỏ nhiều cha mẹ đã cho con học tiếng Anh để các bé có thể trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Vì nhiều lí do như bận rộn công việc, khả năng ngoại ngữ còn nhiều hạn chế… để giúp con học tập, nhiều phụ huynh mong muốn có phương pháp nào đó có thể giúp trẻ tự học mà cha mẹ vừa không phải đưa đón con đến các trung tâm ngoại ngữ, vừa giảm thiểu được chi phí thuê gia sư mà con vẫn có thể học tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng.

Hiểu được mong muốn đó của các bậc cha mẹ, nhà sách Taka books đã cho ra mắt sản phẩm độc quyền đó là bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino.

Bút thông minh Mr. Bubino ra đời không những giải quyết được nỗi lo của phụ huynh mà còn giúp trẻ dễ dàng, thích thú hơn trong việc học tiếng anh.

Việc phát âm chưa chuẩn của bố mẹ và thâm chí là của các thầy cô giáo dạy tiếng Anh người Việt vô tình sẽ khiến trẻ học theo, lâu dần sẽ khó khăn trong việc sửa đổi. Nhưng với bút chấm đọc thông minh Mr Bubino thì không, giáo trình được biên soạn từ các chương trình giáo dục có bản quyền hàng đầu tại các quốc gia phát triển, giọng đọc của giáo viên thu âm là giọng chuẩn của người bản xứ nên trẻ sẽ bắt chước đọc theo một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Hãy tập cho trẻ dần quen với ngoại ngữ ngay từ lúc nhỏ

Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino không chỉ dùng để học tiếng anh mà đi kèm với bút là những cuốn sách và các tờ giải trí với 50 chủ đề khác nhau xung quanh cuộc sống hàng ngày của bé. Đó thật sự là một kho từ vựng và dữ liệu khổng lồ giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn cả về kiến thức lẫn tâm hồn cho trẻ. Bên cạnh đó, bút còn tích hợp rất nhiều trò chơi, file âm nhạc, truyện cổ tích …sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi mà lại rất hiệu quả.

Với bút chấm đọc tiếng anh thông minh phụ huynh có thể cùng con trẻ học ở bất cứ nơi đâu. Nếu như cha mẹ không có thời gian thì tự mình bé cũng có thể học với bút chấm đọc thông minh này.

Lợi ích mà bút chấm đọc học tiếng anh mang lại phụ huynh nào cũng thấy rồi đúng không ạ? Tuy nhiên không phải bút chấm đọc nào trên thị trường hiện nay cũng đảm bảo chất lượng như mong muốn. Vì vậy các bậc cha mẹ cần cân nhắc kỹ trước khi chọn địa chỉ mua bút chấm đọc tiếng anh nhé!
Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả chất lượng không như ý muốn vd như: bút nhanh hết bin, mắt đọc bì mờ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, loa rè, giáo trình trong sách đi kèm không phù hợp với độ tuổi của bé, thời hạn bảo hành ngắn…
Vậy nên các ba mẹ cần tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như biết chính xác được nhu cầu của mình rồi hãy quyết định mua sản phẩm này cho con em mình nhé!

Có nhiều phương pháp để giúp trẻ học tiếng anh ngay từ lúc nhỏ, nhưng theo khảo sát hiện nay phụ huynh vẫn tin tưởng Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino  bởi giáo trình được thiết kế rất phong phú đa dạng về chủ đề, hình ảnh minh họa trong sách thu hút trẻ, sách được cập nhật thêm liên tục để đáp ứng nhu cầu của các bé ở các lứa tuổi khác nhau, thời hạn bảo hành bút 1 năm, bộ nhớ của bút lên tới 8Gb có thể lưu trữ file âm thanh của 40 cuốn sách khác nhau…

Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino vừa giúp trẻ phát âm chuẩn thông qua việc bắt chước giọng và chức năng ghi âm so sánh giọng của bé với giọng của giáo viên bản xứ. Ngoài ra bút thông minh Mr. Bubino còn giúp bé hiểu nghĩa của tự vựng lại vừa có thể học toán, phát triển IQ, nghe nhạc, thơ, kể chuyện…góp phần giúp bé phát triển toàn diện từ trí tuệ tới tâm hồn.

Bút chấm đọc học tiếng Anh Mr. Bubino thật sự là món quà hoàn hảo mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho bé yêu nhà mình.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý phụ huynh vui lòng tham khảo tại đây nhé!

Trả lời

Close Menu