Cẩn thận khi mua bút chấm đọc  học tiếng Anh!

Cẩn thận khi mua bút chấm đọc học tiếng Anh!

Bút thông minh học tiếng Anh – Có thật sự giúp trẻ học tốt hơn hay chỉ là trò bịp? Mời các bố mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Bé học tiếng Anh với bút thông minh có tốt không?

Hiện nay, bút chấm đọc thông minh học tiếng Anh đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng đặt mua cho con cái mình sử dụng nhằm nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới cho trẻ. Nhưng hỡi ơi! Không phải bút thông minh nào cũng “thông minh” như bạn nghĩ!

Bút điện tử, bút thông minh hay bút chấm đọc, bút học tiếng Anh đều là tên gọi của loại bút được mã hóa phần âm thanh được cài đặt sẵn dùng để nhận diện hình ảnh, con chữ và số, khi ta đặt đầu bút lên hình ảnh hay chữ viết có trong sách, bút sẽ phát âm thanh, đọc to chữ hoặc hình ảnh đó lên.

Loại bút này thường được cài đặt để nhận diện từ 2 đến nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, nhưng bút chấm đọc tiếng Việt và tiếng Anh vẫn phổ biến nhất! Tại các phần giới thiệu về sản phẩm thì loại bút này được ví như một dụng cụ học tiếng Anh thông minh cực kỳ hữu dụng và do đó, nhiều bậc phụ huynh đã mua về cho con mình dùng.

Nhưng không phải sản phẩm bút nào cũng có được những công dụng đúng như quảng cáo mà có lúc sau khi mua về bạn còn vác bực vào mình vì mua nhầm bút dởm, kém chất lượng!

Do đó, khi quyết định chọn mua bút thông minh học tiếng Anh thì bạn cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ mua sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng uy tín.

– Kiểm tra bút trước khi đặt hàng.

bút thông minh học tiếng Anh

Giúp bé học tốt hơn với bút chấm đọc thông minh!

– Tham khảo ý kiến từ các khách hàng cũ (bình luận trên Fanpage, website…)

– Nên chọn loại bút phù hợp với nhu cầu sử dụng và trình độ của bé để tránh lãng phí tiền.

– Tham khảo giá và các loại bút khác nhau để tránh mua hớ.

– Hỏi kỹ nhân viên bán hàng về chế độ bảo hành.

– Nên chọn loại bút thông minh học tiếng Anh có dung lượng phù hợp với nhu cầu học tập của bé.

Trên thị trường hiện nay, bất kì loại sản phẩm nào cũng rất dễ bị làm giả, làm nhái và bút chấm đọc cũng không ngoại lệ. Cho nên, khi mua bạn cần phải chọn lựa cẩn thận vì giá của các loại bút này cũng không hề rẻ!

Và nếu bạn có nhu cầu tìm mua bút thông minh học tiếng Anh chất lượng cao, chính hãng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn ra loại bút phù hợp nhất và đặt mua sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi, bạn nhé!

Com branch circuit design help online branch circuit design tutors- chegg tutors online branch anchor circuit design tutors chegg

Trả lời

Close Menu