Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino – vua gia sư được phụ huynh tin tưởng

Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino – vua gia sư được phụ huynh tin tưởng

Các bậc phụ huynh đã biết gì chưa? Đã có phương pháp trẻ học tiếng anh ngay tại nhà mang lại hiệu quả mà trẻ lại còn thích thú. Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino vua gia sư cho con bạn.

Học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn với bút thông minh

Các bậc cha mẹ chúng ta có nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng anh trong công việc cuộc sống hiện nay không? Nhiều gia đình đã đầu tư cho con mình ngay từ lúc nhỏ vốn tiếng anh, bằng cách cho trẻ đến các trung tâm dạy tiếng anh chất lượng.

Thế nhưng cũng có nhiều gia đình chọn mua Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino để hỗ trợ cho trẻ trong việc học.

Theo khảo sát thì ngoài hai phương pháp giúp trẻ tiếp xúc tiếng anh ngay từ lúc nhỏ là cho trẻ đến trung tâm, hay học với vua gia sư bút thông mình. Thì cũng có những bậc phụ huynh dạy tiếng anh cho trẻ qua video, những mẫu chuyện bằng tranh ảnh…

Chị Thanh ở Tân Bình: dạy tiếng anh cho con bằng phương pháp là mở video học tiếng anh trên thiết bị di động, vì là bé 7 tuổi rồi nên chị cũng hay giao tiếp với bé từ những câu đơn giản cho đến phức tạp hơn.

Ngay từ lúc nhỏ hãy cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh

Nhìn chung phương pháp nào cũng có thể giúp trẻ học tiếng anh. Tuy nhiên với Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino bé có thể tự học, học mọi lúc mọi nơi, bạn không cần phải đưa đón đến trung tâm mà hiệu quả mang lại cũng không kém.

Cho bé học tiếng anh ngay bây giờ với Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino là sự lựa chọn đúng đắn mà các bậc phụ huynh đang dành cho trẻ nhà mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng ngộ nghĩnh bé sẽ thích thú hơn. Chưa kể sẽ được giải lao với những trò chơi, nghe nhạc sau mỗi giờ học tập.

Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino mang lại nhiều lợi ích cho bé:

– Giúp trẻ phát âm chuẩn cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

– Gia tăng vốn từ vựng cho trẻ

– Giúp trẻ tăng IQ khi học toán cùng ếch con

– Phát triển đồng đều cả 2 bán cầu não trái và phải.

Phát âm chuẩn là điều quan trọng khi bé học tiếng anh. Ngay từ nhỏ trẻ biết cách phát châm chuẩn sẽ dễ dàng cho bé sau này khi nói chuyện với người nước ngoài. Với giọng đọc chuẩn người bản xứ từ Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino sẽ giúp trẻ học phát âm một cách dễ dàng.

Cho trẻ học tiếng anh càng sớm càng tốt, ở giai đoạn từ 2-6 tuổi việc tiếp nhận thêm một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn trẻ lớn.

Và đó là lí do tại sao ngay từ bây giờ bạn hãy cho trẻ nhà mình học tiếng anh với Cây chấm đọc học tiếng anh Mr. Bubino.

As we trek into 2017, it's time for the age-old tradition of they could try there setting new year's resolutions that we may, or may not, ever succeed at

Trả lời

Close Menu