Mr Bubino – bút chấm đọc thông minh với những tính năng diệu kì dành cho trẻ nhỏ.

Mr Bubino – bút chấm đọc thông minh với những tính năng diệu kì dành cho trẻ nhỏ.

Trẻ nhỏ rất hiếu động, các bé luôn muốn tìm tòi khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy việc cần làm của cha mẹ là hỗ trợ các em nên và được làm  những điều mình thích. Bằng cách đó trẻ nhỏ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, hiếu động hơn, siêng học hỏi hơn giúp bé thông minh hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm bút chấm đọc thông minh đây có thể nói là sản phẩm hỗ trợ các bé học tập rất tốt, mang đến cho trẻ những giờ phút học tập và vui chơi bổ ích nhất. Trong số đó nổi trội hơn cả là bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino, chiếc bút thông minh này tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều các tính năng cần thiết giúp ích cho việc học tập hàng ngày của trẻ nhỏ.

1. Tính năng thần kì của bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino đối với trẻ.

 width=

Chiếc bút thông minh Mr. Bubino với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng nhiều tính năng đặc biệt cần thiết:

  • Chấm đọc: đây là đặc tính lớn nhất của bút, tính năng này giúp trẻ nghe đọc các từ ngữ, hình ảnh, con số một cách chính xác nhất với giọng đọc chuẩn ở cả chế độ tiếng Anh và tiếng Việt. Nghe đọc là cách cực kì hữu ích với trẻ nhỏ, giúp các em thông minh và sáng tạo hơn. Chỉ cần chấm bút vào những chữ, những con vật,con số,… có sẵn trong quyển sách là chiếc bút sẽ phát ra âm thanh đọc tương ứng đã được lập trình và mã hóa sẵn trong bút. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu chiếc bút này bởi sự lạ lẫm, tương tác cao rất thú vị của nó.
  • Giúp trẻ học tiếng Anh:

Một tính năng lớn cần được nhắc đến khi nói về bút chấm đọc thông minh Mr Bubino đó là giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh của trẻ. Chiếc bút với giọng đọc tiếng Anh chuẩn của người bản địa chắc chắn sẽ rất hữu ích trong công cuộc học tập tiếng anh tại nhà của trẻ.

  • Bé vừa học vừa chơi:
    Không chỉ giúp trẻ nhỏ học tập một cách khoa học và bài bản mà chiếc bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino còn giúp bé có được những giờ phút thư giãn và thoải mái nhất. Chiếc bút với nhiều trò chơi được thiết kế đan xen sau các bài học giúp các bé vừa chơi lại có thể vừa học tập rất hiệu quả. Mỗi khi bé làm đúng bút sẽ khen tặng thành tích của các bé, khi làm sai thì bút động viên khích lệ bé làm lại, vì vậy tạo nên sự phấn khích, vui vẻ cho trẻ, khiến các con rất yêu thích bạn bút thông minh Mr. Bubino dễ thương này. Điều đó khiến các bé hình thành thói quen học tập và đọc sách ngay từ nhỏ, đây là nền tảng để bé lớn lên trở thành đứa trẻ ham học hỏi yêu thích đọc sách về sau.

 width=

  • Giúp trẻ kích hoạt các giác quan và 2 não trái phải:

Trẻ sẽ phát triển các giác quan từ rất sớm nếu cha mẹ biết cách sử dụng những cách thức giúp trẻ kích hoạt. Bút chấm đọc thông minh Mr. bubino tự hào là một thiết bị giáo dục mang đầy đủ các tính năng thiết yếu này, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Khi sử dụng Bút chấm đọc thông minh Mr. bubino các bé sẽ được đồng thời kích thích các giác quan cơ bản như xúc giác, thị giác, thính giác,…với các hoạt động sờ, nhìn và nghe. Không chỉ vậy chiếc bút còn giúp các em phát triển 2 não: não trái và não phải. Việc kích hoạt bộ não sẽ giúp các bé thông minh vượt trội ngay từ khi còn nhỏ khiến cha mẹ nào cũng đặc biệt hài lòng.

Sản xuất từ vật liệu nhựa ABS nguyên sinh, Bút chấm đọc thông minh Mr. bubino an toàn tuyệt đối, không gây độc hại với với trẻ nhỏ nên cha mẹ có thể an tâm cho các bé sử dụng thoải mái.

Được phân phối độc quyền bởi nhà sách Taka Books chiếc bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino chính là một người bạn đồng hành thân thiết nhất dành cho trẻ nhỏ. Bút giúp các bé vừa học lại vừa chơi phù hợp với lứa tuổi các em. Vì vậy, các cha mẹ hãy có sự lựa chọn thông minh nhất cho các bé nhà mình nhé!

Animation carbon my survey right here cycle carbon cycle figure 7

Trả lời

Close Menu