CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TAKA BOOKS​

Taka Books ra đời với sứ mệnh “TRAO YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA NHỮNG QUYỂN SÁCH TUYỆT VỜI VỚI PHƯƠNG PHÁP MANG TÍNH ĐỘT PHÁ”. Với những phương pháp này, chúng tôi sẽ giúp cho việc học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ của mọi người trở nên đơn giản, thoải mãi và hiệu quả hơn so với cách học hiện nay.

Với sứ mệnh đó, đội ngũ công ty đã cho ra đời bộ sản phẩm đầu tiên với tên gọi “Vui học tiếng Anh cùng Mr. Bubino”. Bộ sản phẩm gồm 05 cuốn sách và 06 bộ giải trí như Trống, Đàn, Bản đồ du lịch của Mr. Bubino, … Chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên với cách học tiếng Anh mới mẻ, vui vẻ và hiệu quả mà chúng tôi đưa vào bộ sản phẩm này. Đặc biết với các bé nhỏ từ 2 đến 8 tuổi chắc chắn sẽ say mê, thích thú và ghiền không còn mê chơi điện thoại nữa.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT​

Sự lớn mạnh và thành công của Taka Books sẽ là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Taka Books..

2
NGUYỄN VĂN CƯỜNG
Founder & President
1-768x768
NGUYỄN VĂN THANH
CEO
3
ĐỖ THỊ KIM DUYÊN
COO

City upon a hill name given to the puritan society that confession was to be created in the new world
Close Menu